อาหารมังสวิรัติจากโปรตีนเกษตร

By: อุษา ภูคัสมาสContributor(s): เย็นใจ ฐิตะฐาน | สมจิต อ่อนเหม | วาสนา นาราศรี | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): อาหารมังสวิรัติ | โปรตีนเกษตร | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 3 (กรกฎาคม - กันยายน 2555) หน้า 226-230Summary: ผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติคือผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ อาหารส่วนใหญ่ประกอบด้วย ข้าว ถั่วเมล้ดแห้งต่างๆ และผลิตภัณฑ์จากถั่ว เช่น เต้าหู้ต่างๆ อาหารพวกเมล็ด เช่นงา เมล็ดฟักทอง เมล็ดทานตะวัน และผักผลไม้ทุกชนิดตามฤดูกาล
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติคือผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ อาหารส่วนใหญ่ประกอบด้วย ข้าว ถั่วเมล้ดแห้งต่างๆ และผลิตภัณฑ์จากถั่ว เช่น เต้าหู้ต่างๆ อาหารพวกเมล็ด เช่นงา เมล็ดฟักทอง เมล็ดทานตะวัน และผักผลไม้ทุกชนิดตามฤดูกาล