ระบบอิมัลชันในอาหารและความคงตัว
Call Number: INDEX Material type: ArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): ระบบอิมัลชัน | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 4 (ตุลาคม - ธันวาคม 2555) หน้า 287-290Summary: อิมัลชันเป้นคอลลอยด์ประเภทหนึ่ง ซึ่งเกิดจากของเหลว 2 ชนิดขึ้นไปที่ไม่ละลายเป็นเนื้อเดียวกัน โดยใช้ตัวทำอิมัลชันหรืออิมัลซิฟายเออร์เป้นตัวผสานให้มีลักษณะเป็นเนื้อเดียวกันNo physical items for this record
อิมัลชันเป้นคอลลอยด์ประเภทหนึ่ง ซึ่งเกิดจากของเหลว 2 ชนิดขึ้นไปที่ไม่ละลายเป็นเนื้อเดียวกัน โดยใช้ตัวทำอิมัลชันหรืออิมัลซิฟายเออร์เป้นตัวผสานให้มีลักษณะเป็นเนื้อเดียวกัน