การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทสำหรับกลุ่มแม่บ้านเกษตรกร โดยประยุกต์ใช้บรรจุภัณฑ์อ่อนตัวแทนกระป๋อง

By: ดารณี หมู่ขจรพันธ์Contributor(s): กระทรวงสาธารณสุข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2555 ISSN: 0859-1180Other title: Development of Processing Technology for foods in sealed containers produced by Community Cooperatives using Flexible Packages in Place of CanSubject(s): อาหาร -- เทคโนโลยีการผลิต | บรรจุภัณฑ์ In: อาหารและยา ปีที่ 19 ฉบับที่ 1 (มกราคม - เมษายน 2555) หน้า 35-43Summary: จากเทคโนโลยีการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท การฆ่าเชื้ออาหารโดยปรับกรดสามารถทำได้โดยวิธีต้มในน้ำเดือดในเวลาที่เหมาะสมตามแต่ชนิดของอาหาร ซึ่งเป็นขบวนการที่ทำได้ง่าย และเหมาะสมสำหรับกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรที่มีต้นทุนและความรู้จำกัด
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

จากเทคโนโลยีการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท การฆ่าเชื้ออาหารโดยปรับกรดสามารถทำได้โดยวิธีต้มในน้ำเดือดในเวลาที่เหมาะสมตามแต่ชนิดของอาหาร ซึ่งเป็นขบวนการที่ทำได้ง่าย และเหมาะสมสำหรับกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรที่มีต้นทุนและความรู้จำกัด

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ